Nạp lần đầu nhận danh tướng Triệu Vân

Cập nhật: 559 ngày trước

Triệu Vân là danh tướng có sức mạnh vô song trong Cái Thế Tranh Hùng. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài oai phong mà bộ kỹ năng của vị tướng này còn khiến bao người phải mơ ước được sở hữu.

Giới thiệu Triệu Vân

Là một Bạo Thủ mạnh mẽ với khả năng tiếp cận kẻ địch nhờ vào Tuyệt Kỹ Ngân Long Đảm, Triệu Vân rất hiệu quả trong việc tấn công hàng sau của kẻ địch. Những Ải có nhiều kẻ địch là Xạ Thủ, Trợ Thủ tầm xa ở phía sau chắc chắn sẽ không thể nào cản bước được Tử Long.

Kỹ Năng

    

Kỹ Năng Chiến Hữu

 

Nhờ vào Nội Tại Long Chấn, Triệu Vân sẽ có thể giảm hồi chiêu Tuyệt Kỹ hoặc sử dụng lại ngay lập tức. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa Triệu Vân cùng 1 số tướng Bạo Thủ khác, cho phép vị tướng này gây thêm nhiều sát thương và khả năng chiến đấu ngang với 2 vị tướng trong đội hình.

Cách sở hữu

Để sở hữu được Triệu Vân, các bạn chỉ cần nạp 24 Kim Phiếu vào trò chơi. Khi nạp xong, quay lại và ấn vào biểu tượng Nạp Lần Đầu để nhận danh tướng này.

Số Kim Phiếu đã nạp sẽ không mất đi mà bạn lại còn có thêm Triệu Vân cùng phần quà là Vàng rất giá trị trong 2 ngày sau đó.

Ngoài ra, khi nạp 24 Kim Phiếu, bạn cũng sẽ được nhận thêm phần Quà nạp tích lũy gồm 10 Mảnh Trang Bị SSR, 10000 Xu, 5 Đá Nâng Cấp N.

Đồng thời, thêm 1 lần quay trong Phúc Lợi – Quay Loại Trừ, có cơ hội nhận rất nhiều phần thưởng giá trị.

Và nhận thêm Ưu Đãi Mỗi Ngày gồm 2 Hổ Phù, 300 Vàng, 3 Gói Thể Lực. Rất giá trị phải không!

 

Thông tin bổ sung

  • Bạn cần nạp Kim Phiếu hãy tham khảo các bài viết Hướng dẫn nạp thẻ hoặc đã nạp thẻ thành công nhưng không nhận được Kim Phiếu, bạn hãy tham khảo các bài viết Lỗi nạp thẻ để được hướng dẫn kiểm tra và hỗ trợ.
  • Bạn gặp lỗi khi tham gia sự kiện Nạp lần đầu, hãy gửi phiếu yêu cầu tại đây, chúng tôi sẽ kiểm tra và phản hồi trong thời gian sớm nhất.
  • Bạn có bất kì thắc mắc hoặc gặp lỗi khi tham gia những sự kiện khác đang diễn ra, hãy tham khảo bài viết Thắc mắc / Báo lỗi sự kiện.