Giới thiệu tính năng

Cập nhật: 558 ngày trước

CHIẾM THÀNH

Mỗi khi qua một số màn chính nhất định, bạn sẽ đến với màn Chiếm thành. 

Màn Chiếm thành diễn ra trên một sa bàn rộng lớn, nơi bạn có thể điều động một hoặc nhiều đội hình tham chiến. Bạn và đối thủ lần lượt điều quân trên bản đồ. Mỗi lượt bạn có 2 nước đi (nếu có nhiều đội hình tham chiến hơn, số nước đi sẽ tăng thêm). 

Hãy tưởng tượng như bạn đang chơi cờ vậy, bạn sẽ dùng tài trí của mình để vượt qua đối phương và hoàn thành mục tiêu của mình như chiếm thành trì hoặc tiêu diệt tướng địch.

 

Nếu bạn đi sai nước cờ, đừng lo, ai cũng có lúc mắc sai lầm. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng Quay lại (góc trên bên phải màn hình) để tua về một thời điểm trong quá khứ. Hãy nhớ bạn chỉ có 3 lần tua lại thôi đó.

Tuy nhiên, nếu thế trận của màn Chiếm thành đã không thể cứu vãn, bạn có thể chọn Chơi lại để bắt đầu trận đấu từ đầu.

Bạn cũng có thể thoát ra trong khi chơi màn Chiếm thành. Tiến trình của bạn vẫn được lưu lại, và bạn có thể vào chơi tiếp bất kỳ lúc nào mà không cần chơi lại từ đầu. 

 

Trong màn Chiếm thành, bạn có thể sử dụng Mưu kế để giành chiến thắng. Mưu kế nằm ở những chỗ nhất định trên sa bàn. Một số chỗ cho phép bạn lựa chọn 1 trong nhiều mưu kế khác nhau.

Mưu kế đem lại những lợi thế giúp bạn có thể xoay chuyển cục diện, như tăng thêm nước đi, loại bỏ một kẻ địch, hay di chuyển quân của bạn đến một vị trí khác. Hãy sử dụng chúng thật thông minh nhé.

Mỗi công trình trên sa bàn đều có ý nghĩa chiến thuật riêng. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá bạn nhé.

 

BẠN BÈ - BANG HỘI - SO TÀI PvP

Bạn có thể kết bạn với người chơi khác thông qua tính năng bạn bè (mở bằng nút dưới cùng bên trái, phía trên khung chat), nhấn vào hình đại diện của người chơi trong khung chat và chọn Thêm bạn. Bạn có thể kết bạn với tối đa 50 người chơi khác.

Hàng ngày, bạn có thể tặng quà cho mỗi người bạn 1 lần. Phần quà cố định là 5000 Xu. Ngoài cách đó ra, bạn không thể tặng vật phẩm trong game cho người chơi khác.

 

Bên cạnh bạn bè, bạn có thể gia nhập Bang hội. Vào bang hội sẽ mở khóa các tính năng mới, giúp bạn có thêm nguồn tài nguyên phong phú, đồng thời bạn cũng có thêm rất nhiều người chơi cùng chí hướng trong hành trình xưng bá thiên hạ.

 

Bạn cũng có thể thi đấu với những người chơi khác thông qua các tính năng Đấu thường, Đấu hạng, Đấu đỉnh cao, Đấu bang hội.

  • Đấu thường: dùng đội hình mạnh nhất của bạn đọ sức với những người chơi khác.

  • Đấu hạng: dùng ba đội thay vì một đội.

  • Đấu đỉnh cao: dùng 15 tướng mạnh nhất của bạn thi đấu.

  • Đấu bang hội: cả bang hội cùng tham gia thi đấu.

Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo những tính năng khác qua các bài viết sau: Cẩm nang game

 

Thông tin bổ sung

  • Bạn cần nạp Kim Phiếu hãy tham khảo các bài viết Hướng dẫn nạp thẻ hoặc đã nạp thẻ thành công nhưng không nhận được Kim Phiếu, bạn hãy tham khảo các bài viết Lỗi nạp thẻ để được hướng dẫn kiểm tra và hỗ trợ.
  • Bạn có bất kì thắc mắc hoặc gặp lỗi về các tính năng game, hãy tham khảo bài viết Thắc mắc / Báo lỗi tính năng.