Đăng nhập game

Cập nhật: 534 ngày trước

1. Tôi có thể đăng nhập vào Cái Thế Tranh Hùng bằng các hình thức nào?

Bạn có thể đăng nhập vào Cái Thế Tranh Hùng bằng tài khoản Garena, Facebook, hoặc Apple (với bản iOS).

Bạn cũng có thể đăng nhập theo hình thức Khách để trải nghiệm game, tuy nhiên hình thức này không bảo đảm an toàn cho dữ liệu game của bạn.

 

2. Nếu tôi cài đặt lại trò chơi hoặc thay đổi điện thoại thì dữ liệu có bị mất không?

Nếu đăng nhập theo hình thức Khách, dữ liệu của bạn sẽ bị mất khi cài đặt lại trò chơi hoặc đổi thiết bị. Do đó, bạn nên kết nối với tài khoản Garena / Facebook / Apple của mình để bảo đảm tiến trình của bạn luôn được lưu lại.

 

3. Tôi đã đăng nhập theo hình thức Khách. Làm thế nào để tôi kết nối với tài khoản Garena / Facebook / Apple?

Để kết nối tài khoản Khách với tài khoản Garena / Facebook / Apple, bạn nhấn vào hình đại diện của nhân vật (ở góc trên cùng bên trái), sau đó vào Cài đặt và bấm vào biểu tượng tương ứng với tài khoản Garena / Facebook / Apple.

 

4. Tôi đã kết nối với tài khoản Facebook. Tôi có thể huỷ kết nối với Facebook và chuyển dữ liệu kết nối sang tài khoản Garena / Apple khác và ngược lại không?

Chúng tôi rất tiếc tính năng game hiện tại không thể hỗ trợ vấn đề huỷ liên kết, chuyển đổi hoặc đồng bộ dữ liệu giữa các nền tảng khác nhau như Garena, Facebook, Apple.

 

5. Tôi đã chơi game một thời gian nhưng khi đăng nhập thành công thì nhân vật hiển thị không đúng hoặc yêu cầu khởi tạo nhân vật mới?

Có thể bạn đã đăng nhập sai tài khoản game, bạn hãy vào mục Cài đặt như hướng dẫn trên, nhấn Đổi tài khoản và tiến hành đăng nhập lại đúng tài khoản đã chơi game.

Nếu vẫn không đúng, bạn hãy xóa ứng dụng game, xóa lịch sử trình duyệt web trên thiết bị, sau đó vào game và đăng nhập lại.

Hãy chắc rằng bạn đã nhập đúng tài khoản Garena / Facebook / Apple đã chơi game trước đó.

 

6. Tôi đăng nhập trang nạp thẻ nhưng hệ thống báo lỗi không có nhân vật?

Bạn hãy tham khảo bài viết sau để khắc phục: Lỗi không có nhân vật